TREO BĂNG RÔN CÁC TỈNH

TREO BĂNG RÔN, TREO PHƯỚN QUẢNG CÁO Ở TỈNH VÀ NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG

Quảng cáo Nhật Thiên cung cấp dịch vụ treo băng rôn chuyên nghiệp tại các tỉnh, thành miền Nam như treo băng rôn Biên Hòa, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Phú Yên, Quy Nhơn, Bình Định, Nha Trang, Đà Lạt, Lâm Đồng … Nhật Thiên xin tổng hợp một số thông tin hữu ích mà quý khách cần lưu ý khi thực hiện treo băng rôn ở tỉnh nhé.

treo băng rôn tỉnh
treo băng rôn các tỉnh

LƯU Ý VỀ LUẬT QUY ĐỊNH TREO BĂNG RÔN, TREO PHƯỚN Ở TỈNH, THÀNH ĐÓ

Quy định về treo băng rôn được luật pháp quy định và áp dụng trên toàn quốc. Thế nhưng mỗi địa phương sẽ yêu cầu những thủ tục và sự nghiêm ngặt tương đối khác nhau. Điều này dẫn đến việc nếu như bạn không nhận được sự tư vấn kỹ, cũng như chuẩn bị đầy đủ những thủ tục cần thiết từ trước, thì có khả năng bạn sẽ không thể thực hiện được chiến dịch treo băng rôn quảng cáo (street banner marketing) của mình.

Vậy cần những loại giấy tờ nào? Và cần chuẩn bị trước bao lâu?

Những loại giấy tờ cần thiết phụ thuộc vào ngành nghề bạn kinh doanh và thiết kế băng rôn của bạn. Điều đó có nghĩa là nếu bạn chưa có thiết kế thì không thể kiểm tra chính xác được bạn cần cung cấp cho cơ quan chức năng những loại giấy tờ nào. Ngoài ra, cũng cùng chung một nội dung quảng cáo, nhưng mỗi địa phương sẽ yêu cầu cung cấp thêm những hồ sơ khác nhau.

Vì vậy, ví dụ bạn đã chạy quảng cáo thành công với nội dung và thiết kế đó ở Hồ Chí Minh chỉ trong vòng 1 tuần, thì cũng đừng chủ quan lấy Hồ Chí Minh làm hệ quy chiếu cho các tỉnh thành khác nhé. Sẽ có 1 số tỉnh mà bạn sẽ phải mất thời gian hơn để có thể hoàn thành toàn bộ thủ tục mà tỉnh yêu cầu đấy.

Tốt nhất bạn nên liên hệ trước 14 ngày trở lên để có thông tin về giá, xin duyệt ngân sách với cấp trên. Sau khi được duyệt ngân sách, sẽ có thêm thời gian thư thả để chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo quy định của tỉnh. Vì sau khi có giấy phép, còn các bước triển khai từ tỉnh về thành phố hoặc cấp phường (tùy địa phương). Vậy nên lên kế hoạch chỉnh chu từ sớm không bao giờ là thừa các bạn nhé.

treo bang ron cac tinh

Một số loại giấy tờ cần thiết để làm thủ tục treo băng rôn.

  • Giấy phép kinh doanh
  • Giấy phép hành nghề (với một số nghề đặc biệt, ví dụ y tế, giáo dục, thẩm mỹ viện)
  • Logo thương hiệu
  • Giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy của sản phẩm
  • Giấy thông báo khuyến mãi
  • Giấy phép sở công thương
  • Thiết kế băng rôn (maqquet)

treo bang ron cot dien

TRƯỜNG HỢP CẤP BÁCH, CÓ THỂ TREO TRƯỚC PHÉP ĐƯỢC KHÔNG?

Câu trả lời là “KHÔNG” bạn nhé!!

Thông thường thủ tục cấp phép theo quy định là 5 ngày làm việc, không tính ngày nộp hồ sơ. Có một số địa phương có thể cấp phép sớm hơn thời hạn này để hỗ trợ doanh nghiệp. Tuy nhiên, cũng có những địa phương không cấp phép sớm.

Nếu chưa có phép hoặc nghiêm trọng hơn là “treo không xin phép” thì đơn vị thực hiện treo phướn cũng như chính công ty bạn đã vi phạm luật, và sẽ bị xử phạt hành chính. Ngoài ra, chiến dịch đó của bạn sẽ bị tịch thu giấy phép, tháo dỡ băng rôn và không tái cấp phép. Tức là bạn có cung cấp bổ sung đầy đủ hồ sơ cũng sẽ không thể được cấp phép nữa.

Vậy nên, hãy tuân thủ đúng pháp luật và chỉ treo băng rôn có xin phép đầy đủ bạn nhé.

treo bang ron bien hoa dong nai

GIÁ TREO BĂNG RÔN Ở CÁC TỈNH LÀ BAO NHIÊU

GIÁ TREO BĂNG RÔN Ở CÁC TỈNH LÀ BAO NHIÊU

Tùy theo địa phương mà phương án treo băng rôn được thực hiện khác nhau nên giá cả cũng khác. Tuy nhiên, mức giá thường giao động từ 150,000đ – 250,000đ/ băng rôn dọc bạn nhé.

NHẬT THIÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ TREO BĂNG RÔN Ở NHỮNG ĐỊA PHƯƠNG NÀO?

Quảng Cáo Nhật Thiên nhận treo phướn ở hầu hết các tỉnh, thành. Bạn cứ liên hệ với Nhật Thiên khi có nhu cầu nhé. Tùy vào thời điểm, số lượng, và quy mô của chiến dịch mà Nhật Thiên sẽ tư vấn bạn chi tiết hơn.