TREO BĂNG RÔN BIÊN HÒA

DỊCH VỤ TREO BĂNG RÔN QUẢNG CÁO (STREET BANNER) TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Công ty TNHH Thiết Kế Quảng Cáo Nhật Thiên cung cấp dịch vụ treo băng rôn quảng cáo khu vực thành phố Biên Hòa và các quận huyện tỉnh Đồng Nai. Nay mình cung cấp đến các bạn vài thông tin của loại hình quảng cáo này như ưu điểm, nhược điểm và cả chi phí. Hi vọng bài viết thật sự hữu ích cho các bạn.

TREO BĂNG RÔN QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

 

TREO BĂNG RÔN QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

Treo băng rôn quảng cáo là việc tận dụng cột điện hai bên đường để treo băng rôn (nhiều người còn hay gọi là cờ phướn) quảng cáo cho những sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của doanh nghiệp.

treo băng rôn biên hòa, đồng nai

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC TREO BĂNG RÔN QUẢNG CÁO LÀ GÌ? 

Chỉ 3 điểm này thôi là thấy thật hấp dẫn rồi.

1. Chi phí rẻ
Đây quả thật là loại hình quảng cáo với chi phí rất thấp so với khả năng tiếp cận khách hàng và khả năng tiết kiệm thời gian của nó. Tại sao? Vì đơn cử ví dụ như phát tờ rơi, ngoài chi phí in ấn, bạn phải thuê nhân viên phát tờ rơi và phải dành thời gian để điều động, quản lý nhân viên. Tốn công tốn sức là vậy mà khách hàng thì trong quá trình chạy xe lại không có mấy thời gian và không thể tập trung đọc thông tin trên tờ rơi nhỏ.
Băng rôn thì lại khác, bạn chỉ cần dành một chút thời gian để cung cấp một số thông tin ban đầu và chi trả một khoản tiền, sau đó bạn không cần mất thời gian quản lý. Băng rôn quảng cáo của bạn sẽ có mặt trên mọi tuyến phố và khi hết chương trình sẽ được chúng tôi tháo dỡ chu đáo. Bạn có thể hoàn toàn tập trung cho việc khác mà vẫn yên tâm rằng chương trình marketing của mình vẫn đang hoạt động, rất rất là hiệu quả.

Trung bình bạn nên quảng cáo ít nhất 50 tấm/ chiến dịch/ khu vực. Chi phí trung bình bạn phải chi trả cho 50 tấm băng rôn là 7 triệu  – 8 triệu, bao gồm: thiết kế, xin cấp phép treo, in ấn, treo, và cả tháo dỡ. Rất rẻ phải không nào.

2. Hiệu quả cao
Trên những tuyến phố trung tâm hoặc khu vực kinh doanh mà bạn đang muốn khai thác, bạn thử hình dung với lưu lượng giao thông lớn di chuyển trên đườn. Việc dừng đèn đỏ, đặc biệt là việc di chuyển chậm trong giờ cao điểm, người đi đường sẽ nhìn ngắm 2 bên để bớt buồn chán. Và mọi thông tin mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng đều nằm ngay tầm mắt của họ, thật to, rõ và đầy màu sắc.
Chạy dọc cả tuyến đường, các thông tin sẽ được lập đi lập lại giúp bạn tạo dấu ấn đậm sâu trong tâm trí khách hàng một cách nhẹ nhàng. Chưa kể, việc hình ảnh doanh nghiệp của mình được trải dài 2 bên tuyến phố thật là hoành tráng. Việc này giúp ích đáng kể trong việc nâng tầm thương hiệu của bạn nữa đấy.
3. Xuất hiện mọi khung giờ, liên tục trong 2 tuần ở cùng một địa điểm.
Bất kể là ngày hay đêm, mưa hay nắng, nếu băng rôn của bạn đã được treo lên thì sẽ tồn tại ở đó mọi khung giờ, liên tục từ sáng đến tối, từ ngày này qua ngày khác trong 15 ngày. Điều này sẽ thực sự giúp ích cho việc kích thích hành vi của khách hàng.
Thông thường một chiến dịch treo băng rôn thường chỉ được cấp phép 15 ngày, tuy nhiên nếu bạn muốn treo tiếp thì 7 ngày trước khi đến hạn tháo dỡ, bạn cần thông báo đến cơ quan chức năng việc muốn gia hạn thời gian treo. Chúng tôi sẽ thay bạn làm điều đó, bạn hãy thông báo cho chúng tôi biêt trước kế hoạch của mình từ đầu nhé.

 NHƯỢC ĐIỂM CỦA LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO NÀY LÀ GÌ?

1. Chỉ thực hiện được tùy thời điểm. Tại sao lại vậy?
 Vào những ngày lễ trọng đại của Quốc Gia, của Đảng, cột điện sẽ được ưu tiên để địa phương treo Cờ Tổ Quốc, Cờ Đảng, ví dụ: Tết, ngày thành lập Đảng, ngày Đất Nước Thống Nhất v.v…
2. Cạnh tranh cao
Loại hình treo băng rôn quảng cáo thật sự đem lại lợi ích rất lớn nên việc cạnh tranh ở các khu vực trung tâm, các tuyến đường trọng điểm trong thành phố là rất cao. Nếu bạn đã có kế hoạch, hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt để không thì không còn cột điện để mà treo nữa bạn nhé.
MỘT VÀI THÔNG TIN KHÁC
Kích thước băng rôn quảng cáo tại Biên Hòa, Đồng Nai là bao nhiêu?
– Băng rôn ngang: ngang 500cm x cao 100cm
– Băng rôn dọc: ngang 60cm x cao 160cm hoặc ngang 80cm x cao 200cm
Số lượng treo
– Ở trung tâm TP. Biên Hòa bạn có thể treo 100 tấm/chiến dịch, và 50 tấm ở quận huyện lân cận. Khi có sự kiện đặc biệt cần treo số lượng lớn hơn bạn hãy trao đổi với chúng tôi nhé.
Nên treo băng rôn tuyến đường nào ở thành phố Biên Hòa?
– Tùy vào khách hàng mục tiêu của bạn mà địa điểm treo sẽ khác nhau. Tuy nhiên những tuyến đường trọng điểm hay được nhiều khách hàng chọn để treo băng rôn, treo cờ phướn là : Phạm Văn Thuận, Nguyễn Ái Quốc, Xa Lộ Hà Nội, Đồng Khởi, Bùi Văn Hòa, Đặng Văn Trơn, Bùi Hữu Nghĩa, Nguyễn Văn Tỏ …

Nếu bạn có nhu cầu treo băng rôn quảng cáo tại Biên Hòa, Đồng Nai hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé:

734 Xa Lộ Hà Nội, KP.3, Phường Tam Hòa, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Số điện thoại bàn: 02517 300 086. 
Mobi: 0909 003 178 (Zalo) hoặc 0909 002 307 
Email: info.quangcaonhatthien@gmail.com
Đường đi đến Quảng Cáo Nhật Thiên: https://g.page/quangcaonhatthien?share
Cám ơn bạn đã đọc bài viết này!
Trân trọng,