Kiến thức làm bảng hiệu đẹp

KIẾN THỨC LÀM BẢNG HIỆU ĐẸP CHO RIÊNG MÌNH

Những doanh nghiệp nhà, nhà đầu tư lớn thường chi một số tiền lớn để xây dựng, định hình thương hiệu một cách bài bản, đồng bộ từ logo, bảng hiệu, hình ảnh, màu sắc, đến mọi vật dụng được đặt, để, sử dụng trong không gian làm việc. Vậy nếu với một mức chi phí vừa phải, liệu có thể xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, bảng hiệu cửa hàng của mình thật chuyên nghiệp không? Đến với Nhật Thiên, câu trả lời là “Hoàn Toàn Có Thể”. Sở hữu kiến thức và những kỹ năng cần thiết, Nhật Thiên tự tin có thể giúp khách hàng thành công trong việc tạo dựng ấn tượng thương hiệu của riêng mình!

Nhật Thiên xin chia sẽ một vài kiến thức cơ bản để quý khách xây dựng một bảng hiệu đẹp, một cơ sở kinh doanh thành công trong mắt khách hàng.

1/ CÓ LOGO/ DẤU ẤN CỦA RIÊNG MÌNH

Nếu bạn không có hoặc không cần thiết có logo, thì hãy chọn cho mình 1 phông chữ gắn liền với tên cửa hàng của mình. Ví dụ tên cửa hàng của bạn là Quốc Tuấn, bạn chọn phông chữ Book Antiqua cho QUỐC TUẤNthì hãy sử dụng 1 phông chữ duy nhất này cho mọi chữ QUỐC TUẤN xuất hiện trong cơ sở kinh doanh của bạn, danh thiếp, bao bì sản phẩm, tranh ảnh v.v…

2/ MÀU SẮC CHỦ ĐẠO

Hãy chọn màu sắc chủ đạo cho cơ sở của bạn. Cả cửa hàng, vật phẩm của bạn nên được thiết kế theo màu chủ đạo đó. Theo thời gian, màu sắc quen thuộc sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn, mô tả về bạn, tìm kiếm bạn một cách nhanh nhất và dễ nhớ nhất. Dù bạn có đổi bao nhiêu mặt bằng, những điều quen thuộc trên bảng hiệu như màu sắc, phông chữ sẽ giúp khách hàng luôn nhận ra bạn.

3/ PHONG CÁCH BẢNG HIỆU PHÙ HỢP THỊ HIẾU NGÀNH NGHỀ

Dĩ nhiên bạn có thể hoàn toàn phá cách và xây dựng một hình ảnh doanh nghiệp hoàn toàn mới theo ý mình, nhưng có một điều thú vị là với một số ngành nghề, nếu cửa hàng của bạn có nét tương đồng với những cửa hàng hình mẫu uy tín, sầm uất trong khu vực, bạn nhanh chóng có thể làm nổi bật mình và sớm thu hút được sự chú ý của khách hàng.

4/ XU HƯỚNG THIẾT KẾ BẢNG HIỆU MỚI

Với một số ngành nghề, sự bắt kịp màu sắc của năm, khuynh hướng thiết kế mới sẽ mang lại nét trẻ trung, tươi mới, hiện đại và thu hút khách hàng tốt. Dĩ nhiên rồi, cái gì mới đều có sức hấp dẫn đặc biệt mà.

5/ NGÂN SÁCH PHÙ HỢP

Nếu bạn không bị hạn hẹp về kinh phí thì đưng ngần ngại đầu tư vào bảng hiệu và mặt tiền cơ sở kinh doanh thật tốt nhé. Vì mặt tiền càng đẹp thì càng thu hút và dễ xây dựng lòng tin với khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn đã hoạch định từ trước ngân sách làm bảng hiệu, với sự khéo léo ứng dụng các loại vật liệu, linh hoạt trong thiết kế, Nhật Thiên sẽ giúp bạn thiết kế một bảng hiệu đảm bảo tính thẫm mỹ, chỉnh chu, đẹp hài hòa với không gian nội thất trong phạm vi ngân sách của bạn.

Thực tế, nếu mọi thứ được sắp xếp một khéo léo và phân bổ hợp lý ngay từ đầu thì cơ sở kịnh doanh của bạn sẽ mang một nét đẹp tổng thể hài hòa và ít tốn kém. Chưa kể, nếu bạn lựa chọn Nhật Thiên làm đơn vị thiết kế thi công trọn gói cho công trình của bạn, bạn sẽ tiết kiệm thêm được nhiều chi phí và chất lượng công trình tốt hơn.

Công ty TNHH Thiết Kế Quảng Cáo Nhật Thiên nhận thiết kế cửa hàng, thi công trần, tường, vách, nội thất cửa hàng, bảng hiệu. Đội ngũ trẻ trung, năng động và nhiệt tình của Nhật Thiên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hotline: 0909 002 307 – 0906 990 388