Thiết kế, thi công, trang trí gian hàng triễn lãm Yoshino Gypsum Việt Nam

Công ty thạch cao  Yoshino Gypsum Việt Nam là một trong những khách hàng đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉnh chu từ sản phẩm đến dịch vụ, vốn là sự cẩn trọng của người Nhật được cả thế giới biết đến. Quảng Cáo Nhật Thiên hân hạnh được là đối tác lâu bền của Công ty TNHH Yoshino Gypsum Việt Nam, từ những đơn hàng bảng hiệu của các đại lý cho đến showroom trưng bày sản phẩm của công ty, các gian hàng triễn lãm mà Yoshino Gypsum Việt Nam tham dự, điển hình như chương trình triển lãm Vietbuild được tổ chức hàng năm  tại SECC quận 7.

Dưới đây là hình ảnh gian hàng triễn lãm Vietbuild tháng 6/2020 của công ty TNHH Yoshino Gypsum Việt Nam do Quảng Cáo Nhật Thiên thiết kế và thi công hoàn thiện.

Thiết kế gian hàng triễn lãm
Thiết kế gian hàng triễn lãm Yoshino Gypsum
Mặt chính diện
Vách trái
Vách phải
Công ty quảng cáo Biên Hòa
Thi công gian hàng Yoshino Gypsum Việt Nam tại Vietbuild tháng 6/2020. Toàn bộ công trình được làm bằng tấm thạch cao Nhật Bản Yoshino. Reivew là tấm thạch cao Yoshino cực kỳ dễ thi công và bền, nhiều tính năng ưu việt nữa.
Thi công gian hàng triễn lãm
Quá trình trang trí gian hàng

Chỉ có 3 ngày để thi công toàn bộ các hạng mục từ kết cấu, hoàn thiện, trang trí. Mỗi thành viên đều tập trung xử lý phần việc mình phụ trách, để có thể hoàn thiện gian hàng đúng hạn và đẹp nhất.

Trang trí gian hàng triễn lãm, hội chợ
Hình ảnh gian hàng triễn lãm của Yoshino Gypsum Việt Nam tại Vietbuild tháng 6/2020

Để có thể truyền tải đúng màu sắc của thương hiệu đến khách hàng của mình, Yoshino đã đề nghị các logo sử dụng trong gian hàng giống màu nguyên bản nên công trình hoàn thành có phần khác biệt với ý tưởng ban đầu.

công trình booth Yoshino Gypsum tại Vietbuild tháng 6/2020
Hình hoàn thành công trình booth Yoshino Gypsum tại Vietbuild tháng 6/2020
Thiết kế gian hàng triễn lãm đẹp
Giấy chứng nhận Gian Hàng Quy Mô – Thiết kế đẹp và ấn tượng do ban tổ chức Vietbuild trao tặng cho Yoshino Gypsum Việt Nam

Quảng cáo Nhật Thiên rất vui vì đã đem đến chất lượng và niềm tự hào cho khách hàng thông qua những sản phẩm của mình.

Quảng Cáo Nhật Thiên nhận thiết kế, thi công trang trí gian hàng triễn lãm, gian hàng hội chợ tại Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0909 003 178 – Ms.Trân. Nhật Thiên hân hạnh phục vụ!

https://g.page/quangcaonhatthien?share