Giá bảng hiệu alu

BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI

TIẾT KIỆM ĐƯỢC HÃY TIẾT KIỆM, ĐẸP HƠN ĐƯỢC HÃY ĐẸP HƠN, ban nhé!

Trong nhiều năm phục vụ khách hàng, Nhật Thiên nhận thấy nhiều khách hàng mong muốn tìm được bảng hiệu đẹp, chất lượng và trên hết là giá cả phù hợp với ngân sách dự tính của khách để có thể khởi sự kinh doanh thuận lợi. Tuy nhiên, có thể vì chưa hiểu rõ về giá cả và về bảng hiệu, khách hàng thường không truyền đạt hết những mong muốn của mình. Với một vài chia sẽ, Nhật Thiên mong muốn khách hàng có thể định hình được sản phẩm mình thật sự cần, đồng thời hiểu được mức ngân sách mà mình cần chuẩn bị cho bảng hiệu quảng cáo.

Trong bài viết này, những chia sẽ sẽ xoay quanh bảng hiệu alu, vì bảng hiệu alu đem đến độ bền vượt trội, giúp cải thiện không gian mặt bằng nhanh chóng, tính thẫm mỹ cao, ngoài ra bảng alu phù hợp để kết hợp với nhiều vật liệu như inox, mica, led ứng dụng với kỹ thuật thi công đa dạng tạo nên những bảng hiệu đầy sáng tạo theo tiêu chí của riêng khách hàng.

Vậy, một câu hỏi lớn: Giá bảng alu hoàn thiện thì bao nhiêu tiền nhỉ?

Một câu hỏi chung mà hầu hết khách hàng đều quan tâm. Tuy nhiên để có thể nhận được câu trả lời thật chính xác, quý khách hãy đưa ra 6 tiêu chí cụ thể sau đây nhé:

  • Kích thước bảng ngang x cao là bao nhiêu.
  • Địa điểm và vị trí lắp đặt.
  • Nội dung thể hiện trên bảng (ví dụ: nội dung chữ hoặc chữ kết hợp hình, logo, hộp đèn)
  • Những nhu cầu cụ thể về bảng hiệu ( ví dụ: độ sáng, thời gian sử dụng: đẹp lâu dài bền bỉ hay ngắn hạn 1-2 năm, mục đích sử dụng: đơn giản, tiết kiệm, chủ yếu thể hiện tên cửa hàng, tên công ty hay bảng hiệu phải thật lung linh gây thu hút, thật sáng tạo hoặc phải tạo được nét sang trọng v.v…)
  • Mức ngân sách bạn dành cho bảng hiệu là bao nhiêu
  • Thời gian có thể thi công và thời hạn hoàn thành công trình

Rất nhiều khách hàng đã không hiểu lý do vì sao nhà cung cấp không báo giá trước mà lại hỏi mức ngân sách và vì sao lại phải báo thời gian thi công và cả thời hạn bàn giao công trình.

Điều thứ  nhất rất dễ hiểu vì nhân công là một trong những yếu tố cấu thành nên giá sản phẩm. Nếu thời hạn hoàn thành công trình không gấp rút và thời gian thi công linh động, dĩ nhiên bạn sẽ có được mức giá tốt nhất so với việc bạn cần hoàn thiện sớm và thời gian thi công bị giới hạn.

Điều thứ hai là về vật liệu và kỹ thuật sản xuất ứng dụng cho bảng hiệu.

Chưa tính đến các sản phẩm khác cấu thành bảng hiệu như keo, sắt, đèn, chữ nghĩa nội dung trên bảng hiệu. Chỉ riêng alu đã có rất nhiều loại alu được cung cấp trên thị trường với nhiều hãng sản xuất khác nhau. Mỗi hãng alu đều có một mức giá riêng tương ứng với thương hiệu, sự uy tín và chất lượng, thế mạnh riêng của sản phẩm. Ngoài ra, mỗi hãng lại có đến hàng loạt loại alu với quy cách sản xuất khác nhau, điều thật sự tạo nên khác biệt về tính thẫm mỹ của bảng hiệu và độ bền của sản phẩm. Ví dụ, như độ dày mỏng của tấm alu là 2mm, 3mm hay 4mm, 5mm,  độ dày nhôm của tấm là 0.06mm hay 0.1mm, 0.21mm, được sơn  phủ 1 lớp hay 2 lớp. Quả là cần một kiến thức tổng hợp, hiều biết về vật tư mới có thể xác định được đúng loại sản phẩm với mức giá và chất lượng đúng với cái mình cần bạn nhỉ.

Điều cuối cùng là khi biết được mức ngân sách và nhu cầu chính xác của bạn, chúng tôi sẽ cân đối phối hợp tổng thể từ cách dàn xếp nội dung trên bảng, ứng dụng kỹ thuật nào, chất liệu nào cho nội dung nào, nên thêm hoặc bớt hoặc điều chỉnh phần nào để thật vừa vặn với ngân sách của bạn nhất. Điều đặc biệt mang đến lợi ích cho bạn là chúng tôi giúp bạn hoàn toàn chủ động kiểm soát được ngân sách bảng hiệu và nhận thức rõ được về sản phẩm bạn sẽ nhận được.

Do đó, việc bạn đưa ra đầy đủ thông tin giúp chúng tôi có thể làm hài lòng bạn và phục vụ bạn tốt hơn và tốt nhất có thể.

TIẾT KIỆM ĐƯỢC HÃY TIẾT KIỆM, ĐẸP HƠN ĐƯỢC HÃY ĐẸP HƠN, ban nhé!

Hãy xác định điều bạn thật sự muốn!

Bạn có thể sử dụng BẢNG TỰ TÍNH GIÁ BẢNG HIỆU ONLINE của Nhật Thiên để tham khảo qua về giá các loại bảng hiệu qua link https://nhatthiendna.vn/gia-bang-hieu/

Sau khi tham khảo, nhớ hãy liên hệ với chúng tôi nhé, vì chúng tôi sẽ giúp bạn có được bảng hiệu với Giá Rẻ Hơn Nữa, hoặc tối ưu hóa sản phẩm của bạn với mức ngân sách bạn chuẩn bị cho phần bảng hiệu trong kế hoạch kinh doanh của mình. Hotline: 0909 002 307, Nhật Thiên hân hạnh phục vụ quý khách!

 

https://g.page/quangcaonhatthien?share