GIÁ BẢNG HIỆU ALU

GIÁ BẢNG HIỆU ALU

Kiến thức hữu ích mà mọi người nên tham khảo trước khi đặt bảng hiệu nhé. Nhân tiện cho Nhật Thiên khoe đại diện 1 hình bảng hiệu alu đẹp mà Nhật Thiên vừa làm luôn nha.

bảng hiệu nha khoa đẹp quận 1
Bảng hiệu nha khoa đẹp quận 1

GIÁ BẢNG HIỆU ALU LÀ BAO NHIÊU?

Bảng hiệu alu được cấu thành bởi khung sắt, tấm vật liệu alu, keo, vít và bàn tay khéo léo của người thợ để làm nên sản phẩm. Thiết kế bảng hiệu của bạn càng đơn giản, chủ yếu là mặt phẳng thì việc thi công càng đơn giản, nhanh chóng và giá tốt. Nếu bạn lựa chọn những kiểu dáng bảng hiệu đỏi hỏi tính tính kỹ thuật, và sự tỉ mỉ cao , dẫn tới thời gian thi công lâu hơn thì giá sẽ cao hơn 1 chút.

Ngoài ra, việc xử lý tốt từ đầu một số các vấn đề ngay khi thi công bảng hiệu như gia cố, thoát nước, chống dột vv… sẽ giúp bảng của bạn sử dụng lâu dài và không cần phải bảo trì hay sửa chữa., gây tốn kém chi phí về sau.

LỰA CHỌN NƠI LÀM BẢNG HIỆU ALU

LỰA CHỌN NƠI LÀM BẢNG HIỆU ALU

Tuy nhiên, yếu tố quan trọng hàng đầu khi làm bảng hiệu alu mà bạn cần cân nhắc khi quyết định đặt hàng là công ty cung cấp dịch vụ có chuyên nghiệp, uy tín và có đội thợ lành nghề, có năng lực sản xuất và thi công thực sự hay không vì nghề làm bảng hiệu là 1 nghề đặc biệt, không có trường lớp đào tạo chính quy trong nước nên nguồn nhân sự có chất lượng trong ngành thật sự khan hiếm.

Quảng Cáo Nhật Thiênnơi làm bảng hiệu tốt nhất mà bạn có thể tự tin đặt niềm tin. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực làm ra những sản phẩm chất lượng, cùng với uy tín và chân thành trong giao dịch Quảng Cáo Nhật Thiên là tự tin là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

làm bảng hiệu alu đẹp

 

BÁO GIÁ BẢNG HIỆU ALU CỦA QUẢNG CÁO NHẬT THIÊN (0909 002 307 – 0906 990 388) ĐƠN GIÁ trung bình / (m2)
Bảng alu Alcorest 3ly PET giá rẻ 550,000
Bảng alu Alcorest 3ly PET tiêu chuẩn 700,000
Bảng alu Alcorest 3ly PVDF cao cấp 950,000
Bảng alu Alcorest 3ly màu đặc biệt (hiệu ứng kim loại, alu gương, màu granite đỏ …) 1,150,000
Bảng hiệu alu chữ mica nổi không đèn 950,000 ~ 1,200,000
Bảng hiệu alu chữ mica nổi đèn led sáng mặt 1,500,000 ~ 2,500,000
Bảng hiệu alu chữ inox 2,200,000 ~ 3,000,000
Bảng hiệu alu chữ inox đèn led hắt chân (sáng chân chữ) 3,000,000 ~ 4,000,000

Giá cả luôn là yếu tố quan trọng để bạn có thể lên ngân sách và kế hoạch kinh doanh. Tuy nhiên, để cấu thành giá chính xác nhất luôn cần xác định được 8 yếu tố mà quảng cáo Nhật Thiên đã nêu ở trên. Nên nếu bạn đang cần lên kế hoạch ngân sách chi tiết và chính xác nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Nhật Thiên nhé, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

BẢNG HIỆU ALU ĐẸP

Đang có chương trình khuyến mãi khi đặt bảng hiệu chính, tham khảo ngay.

Chương Trình Khuyến Mãi

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ GIÁ BẢNG HIỆU ALU.

Công trình ở xa bị tính giá mắc hơn đúng không?

  • Không chính xác! Vì khách ơi, định nghĩa xa của khách khác với định nghĩa xa của nghề làm công trình lắm. Phạm vi hoạt động trong bán kính 40km trở lại là giá bảng không hề thay đổi. Bảng hiệu là những sản phẩm lớn, được cấu thành từ nhiều bộ phận. Ở mỗi vị trí thi công lắp đặt và tùy kiểu dáng, chủng loại bảng mà phương pháp thi công sẽ được tính toán khác nhau, sao cho thuận tiện và hiệu quả nhất. Vận tải là phần chi phí rất rất nhỏ trong cấu thành bảng giá, mà thực tế thì nếu địa điểm của bạn cách đơn vị quảng cáo chỉ vỏn vẹn 1km đi nữa, thì chưa chắc tiền vận chuyển hàng hóa sẽ rẻ hơn. Vì hơn nhau ở chỗ tính toán chứ không phải cự ly bạn ạ. Nhớ nha!

Nhật Thiên không ở ngay bên cạnh, lỡ công trình có gì cần chỉnh sửa thì làm sao?

  • Câu hỏi gây lo lắng không cần thiết là đây. Nếu bạn đã từng có những trải nghiệm thực tế về việc “bụt nhà chưa chắc thiêng” thì bạn sẽ hiểu. Công trình của bạn được đảm bảo hay không nằm ở ngay từ đầu mọi việc đã được xử lý cẩn thận như thế nào, kế đến là thái độ hợp tác ra sao của nhà cung cấp khi bạn liên hệ, chứ không phải là “tại khoảng cách địa lý” bạn nhé.

Quảng cáo Nhật Thiên bảo hành công trình như thế nào, nếu có hư hỏng, có phát sinh chi phí sửa chữa không?

  • Nhật Thiên bảo hành công trình 12 tháng không bung, tróc, hay rớt chữ, hay hư đèn cho tất cả các dòng bảng hiệu alu. Nếu trong thời gian bảo hành, Nhật Thiên bảo hành hoàn toàn miễn phí (lỗi do thi công, sản xuất).
    Sau thời gian bảo hành, nếu công trình của bạn không may gặp một chút trục trặc nào đó, Nhật Thiên sẽ thu xếp nhanh chóng giúp bạn sữa chữa công trình với mức chi phí hợp lý (điều này mới quan trọng nha, vì không phải nhà cung cấp nào cũng giúp bạn sữa chữa, bảo trì công trình). Nhật Thiên sẽ trung thành với bạn vì bạn đã chân thành lựa chọn Nhật Thiên.

Tại sao giá bên kia báo như vầy mà Nhật Thiên báo giá hình như cao hơn vậy?

Hỏi khó quá khách yêu ơiii. Có thứ gì trên thị trường tên gọi giống nhau mà được định giá như nhau đâu. Đến vải vóc, mớ rau còn có “thượng vàng hạ cám”, trôi nổi trên thị trường. Bảng hiệu được tạo thành bởi nhiều yếu tố như vậy sao có thể định giá ngang nhau. Nhật Thiên mong bạn Hãy Chọn Giá Đúng, chứ đừng chọn giá rẻ. Tiền nào của nấy, bạn nhé. Giá bảng hiệu alu của quảng cáo Nhật Thiên tốt nhất trên thị trường rồi đó.

Kết thúc bài viết, hy vọng các bạn đã có thêm những kiến thức hữu ích về giá bảng hiệu, cũng như hiểu nhiều hơn về bảng hiệu. Quảng cáo Nhật Thiên hy vọng được đồng hành cùng bạn những bước tiến dài hơn!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thiết Kế Quảng Cáo Nhật Thiên
Hotline: 0906 990 388 – 0909 002 307